Xe nâng dầu diesel 42-46 tấn

XE-083812

Xe nâng hàng 42-46 tấn mẫu xe có khả năng hoạt động với hiệu suất tuyệt vời. Thân thiện với người vận hành và có một mức giá hợp lý cho nhà đầu tư. Xe nâng hàng 42-26 tấn được sử dụng ở các cảng biển, nhà máy sản xuất cấu kiện thép, bê tông, công trường xây dựng lớn.

Đặc tính xe nâng hàng 42-46 tấn

√ Xe nâng hàng này của Heli được thiết kế bởi Kalmar Châu Âu. Đáp ứng các tiêu chuẩn về thiết bị nâng hạ cỡ lớn như: EN1459, DIN15018 and ISO WD 22915-12.

√ Động cơ Volvo TAD952VE phiên bản mới nhất, với hệ thống điều khiển điện sử dụng giao thức CAN-BUS. Xe đạt tiêu chuẩn khí thải EUIII. Động cơ này với mô men xoắn và công suất lớn, làm việc tốt ở các môi trường làm việc nặng nhọc.

√ Hệ thống lọc bảo dưỡng nhập khẩu từ Donaldson Mỹ. Bộ lọc không khí với hai chức năng lọc và xoáy không khí không khí vào động cơ sạch hơn và nhiều hơn. Giúp động cơ hoạt động với hiệu suất cao hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

√ Hệ thống hộp số tự động do DANA Mỹ, model TE27 sản xuất, được điều khiển thông qua giao tiếp CAN-BUS. Hộp số DANA TE27 của xe nâng hàng giúp cho việc hoạt động nhanh, chính xác, nâng cao độ tin cậy.

√ Trục truyền động: Cầu trục phanh chịu tải nặng Kessler nhập khẩu. Đáp ứng hoạt động liên tục trong điều kiện làm việc khắc nghiệt và nhu cầu bảo trì không phanh của người dùng.

√ Hệ thống thủy lực: Tùy biến của Parker Mỹ liên tục hệ thống điện, tiết kiệm năng lượng; tự làm sạch. Thiết kế sáng tạo hệ thống làm mát. Lọc thủy lực, làm giảm sự thay đổi dầu, làm giảm tổng chi phí của chủ sở hữu phương tiện. Sử dụng một tải cảm ứng, chảy tái sinh, liên tục hệ thống điện thay đổi. Máy bơm áp lực cao bis tổn thất dòng chảy nhỏ thủy lực giảm công nghệ năng lượng, tiết kiệm năng lượng.

√ Hệ thống khung gầm chế tạo bằng thép dầy cường độ cao, nâng hàng cực nặng. Hệ thống lốp cỡ lớn với bố thép an toàn và bền bỉ. Đèn chiếu sáng với cường độ cao, làm việc tốt ở môi trường làm việc thiếu sáng.

√ Ghế ngồi được điều chỉnh tự động phù hợp với người lái xe; giúp giảm bớt sự mệt mỏi, an toàn khi vận hành. Cabin điều hòa với chế độ lạnh sâu, thiết kế kiểu kín, tiêu hao năng lượng thấp. Cabin thiết kế cao, góc nhìn phía trước và phía sau ít điểm mù; an toàn cho lái xe và người xung quanh. Cần gạt nước phía trước và phía sau giúp cho việc hoạt động ở điều kiện trời mưa tốt hơn.


0949553636