9 Lý Do Bạn Nên Chọn Mua Xe Nâng Điện Lithium Heli Của Bình Minh

Xe nâng điện Lithium Heli là sản phẩm được khách hàng đánh giá cao khi sử dụng. Với nhiều thiết kế ưu việt. Cùng chúng tôi điểm qua 9 lý do vì sao nên chọn xe nâng điện lithium Heli qua bài viết dưới đây.

1. Pin Li-ion Công Nghệ Của Tương Lai

Dựa trên các phân tích thị trường và báo cáo kiểm tra mức độ hoạt động trong ngành, Arthur D. Little (ADL) cho biết công nghệ pin lithium-ion đã được đầu tư hơn 13,7 tỉ USD trong 2 năm qua (2020,2021), đồng thời dự đoán thị trường này sẽ đạt trị giá 90 tỉ USD vào năm 2025. Trong khi đó nhu cầu về các giải pháp năng lượng tốt hơn của người dùng ngày càng cao, từ nhiều lĩnh vực bao gồm ô tô,xe nâng hàng, công nghệ, hàng tiêu dùng, tiện ích, hóa chất…

Đó là lý do vì sao pin lithium-ion có tiềm năng to lớn. Nhờ vào hiệu suất được cải thiện và cách thức phân phối được đổi mới, loại pin này hoàn toàn chiếm ưu thế trong thị trường pin tương lai."

 

3-7-1024x683

CATL hãng sản xuất pin Lithium số 1 Thế Giới 

Pin lithium trên xe nâng điện Heli được sản xuất bởi hãng CATL. Contemporary Amperex Technology Co Ltd (CATL) hiện là công ty sản xuất pin lớn nhất thế giới có nhà máy đặt tại Ningde, Đông Nam Tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Đây là công ty chuyên cung cấp pin xe điện cho Tesla và Volkswagen. Có thể nói về doanh số thì CATL chính là một TOYOTA trong ngành sản xuất pin.

2. Sạc Nhanh - Thời Gian Làm Việc Dài

Thời gian sạc trung bình trên xe nâng điện Lithium Heli là 1.5-2 giờ và thời gian làm việc dao động từ 8-10 giờ. Phù hợp với các doanh nghiệp sản xuất làm việc liên tục 3 ca/ngày. Với lợi thế sạc nhanh, có thể tận dụng thời gian nghỉ giữa các ca để tiến hành sạc sau đấy sử dụng bình thường.

 

z3710236558806_beeac7ffc26e801032d4f854b4aed83c 

Thời gian làm việc 8h/1 lần sạc là ưu điểm của dòng xe nâng lithium

Có 1 câu hỏi đặt ra là: Khi dung lượng pin chưa hết hẳn thì tiến hành sạc có ảnh hưởng đến tuổi thọ của Pin không? Câu trả lời là: Không.

3. Bảo Hành Pin Lithium Lên Đến 5 Năm

Với chính sách bảo hành áp dụng theo tiêu chuẩn của nhà máy CATL trên toàn cầu. Pin lithium trên xe nâng điện HELI được bảo hành đến 5 năm. 

Đảm bảo cho xe nâng hoạt động với hiệu suất ổn định nhất. Các bộ phận được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà máy sẽ được chúng tôi xử lý trong thời gian nhanh nhất để không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp.

4. Tuổi thọ của xe nâng điện Lithium Heli trên 10 năm

Một vấn đề mà khách hàng rất quan tâm khi đầu tư mua xe nâng chính là tuổi thọ của xe nâng là bao nhiêu năm. Nó không chỉ giúp người sử dụng có cái nhìn tổng thể mà còn giúp bạn có kế hoạch thay thế thích hợp nhất, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ trung bình của xe nâng hàng các nhân viên của bạn cần nắm rõ các tiêu chí này để đảm bảo không làm ảnh hưởng cũng như tác động lớn đến tuổi thọ của xe nâng. Hầu hết tuổi thọ của xe nâng có thể kéo dài từ 10.000 đến 20.000 giờ tùy theo nhà sản xuất và môi trường hoạt động của xe nâng hàng, với xe nâng hàng sử dụng trung bình 1.500 - 2000 giờ mỗi năm đó là mức trung bình thoải mái của 10 năm. Tuy nhiên xe nâng điện Lithium Heli với thiết kế đặc biệt, theo tiêu chuẩn của Châu Âu đảm bảo hoạt động trên 10 năm.

5. Tiết Kiệm Nhiên Liệu Đáng Kể So Với Xe Nâng Động Cơ

Đối với dòng xe nâng Heli sử dụng động cơ ISUZU, theo điều kiện làm việc tiêu chuẩn thì mức tiêu hao nhiên liệu từ 2.8-3.2 lít/h tương ứng với 800.000-1.000.000 VND /ngày/8 tiếng.

Trong khi đó với xe nâng điện lithium thì trong 1h sạc chỉ sử dụng chưa tới 100.000 VND. Từ đó có thể suy ra việc sử dụng xe nâng điện sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với xe nâng động cơ.

6. Không Tốn Chi Phí Bảo Trì Bảo Dưỡng 

Một ưu điểm nổi bật nữa của dòng xe nâng điện lithium Heli chính là quý khách  không cần phải bảo trì bảo dưỡng bất cứ bộ phận nào trên xe, việc duy nhất cần làm là tra dầu mỡ cho các xy lanh để việc nâng hạ được trơn tru, qua đó tiết kiệm được chi phí cũng như nhân công và thời gian.

7. Làm Việc Được Ở Nhiều Môi Trường Khắc Nghiệt Khác Nhau

Xe nâng điện lithium HELI đã trải qua 1000 giờ thử nghiệm cường độ cao trong các điều kiện làm việc khác nhau như đường dốc và đường gập ghềnh.

Chịu mưa và lội nước nên có thể sử dụng trong điều kiện mưa lớn.

Đặc biệt xe nâng đã vượt qua thử nghiệm làm việc trong kho lạnh nhiệt độ -20 ℃.

8. Hiệu Suất Làm Việc Vượt Trội

Hiệu suất di chuyển mạnh mẽ: Xe được trang bị motor di chuyển AC công suất lớn, đảm bảo việc di chuyển nhanh chóng tiết kiệm thời gian từ đó tiết kiệm chi phí.

Tốc độ nâng hạ nhanh hơn lên tới 540mm/s. Giúp cho thời gian thực hiện 1 chu trình làm việc được rút ngắn, tăng lợi nhuận và giảm tối thiểu chi phí phát sinh.

9. Công Ty Tnhh Xe Nâng Bình Minh Độc Quyền Phân Phối Xe Nâng Điện Lithium Heli

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực cung cấp xe nâng hàng, là đơn vị nhập khẩu xe nâng mới số 1 tại Việt Nam trong 3 năm liên tiếp 2019, 2020 và 2021. Bình Minh tự tin đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm xe nâng chất lượng nhất cùng với đó là chế độ sau bán hàng theo chuẩn của nhà máy. Từ đó khách hàng có thể yên tâm hợp tác cùng với chúng tôi. 

Xe nâng điện lithium Heli được Bình Minh nhập nguyên chiếc về Việt Nam từ đầu năm 2020, khi thị trường xe nâng điện Lithium đang còn mới mẻ với khách hàng Việt Nam, Bình Minh tiên phong trong việc tiếp cận các sản phẩm thân thiện với môi trường và tiết kiệm nhiên liệu, nhằm hỗ trợ tối đa cho quý khách hàng.Tin liên quan

Từ khóa: xe nâng lithium, xe nâng điện lithium, xe nâng lithium heli

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận