Xe Đầu Kéo Sơ Mi Rơ Moóc

XE-225108

1. Mô Tả Xe Đầu Kéo Và Sơ Mi Rơ Moóc Hãng Heli

Xe đầu kéo và sơ mi rơ moóc được sử dụng chủ yếu cho giao thông vận tải hậu cần, trong các ngành công nghiệp đặc biệt như ô tô, điện tử, thiết bị điện và y học…

Đầu kéo gắn kèm một container đơn nhất, khép kín, chống nắng, mưa, bụi, chống trộm, chống ăn mòn. Thùng container có cửa thiết mở hai bên hông hình cánh chim. Cho tốc độ dỡ hàng nhanh chóng, hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian và chi phí bốc dỡ hàng hóa. Thuận tiện để xe vận hành, bảo trì dễ dàng, an toàn và bảo vệ môi trường.

Đối với các doanh nghiệp hậu cần hiện đại, nhu cầu bốc dỡ hàng hóa nhanh chóng, tiết kiệm ngân sách là rất cần thiết. Heli chúng tôi hiện là nhà sản xuất duy nhất ở Trung Quốc phát triển các rơ moóc container cửa mở hình cánh chim. Với kích cỡ thùng container và trọng tải tương đối đa dạng (5∼80 tấn).

Xe đầu kéo và sơ mi rơ mooc Heli là giải pháp cần thiết và cực kỳ tối ưu cho doanh nghiệp của bạn. Mọi sản phẩm do hãng sản xuất đều đạt chất lượng cao, với chi phí đầu tư hợp lý. Chế độ bảo hành, hậu mãi tại các đại lý đều tuân thủ nghiêm ngặt theo quy chuẩn của Heli toàn cầu. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, để quý khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất, đáp ứng nhu cầu công việc.

2. Mua Xe Đầu Kéo Và Sơ Mi Rơ Mooc Chính Hãng Ở Đâu?

Công Ty TNHH Xe Nâng Bình Minh độc quyền phân phối thương hiệu xe nâng Heli tại thị trường Việt Nam. Bình Minh với kinh nghiệm nhiều năm trng lĩnh vực xe nâng hàng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng đến quý khách hàng.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ Hotline: 094 955 3636 hoặc đến trực tiếp các văn phòng:

Miền Bắc: Tòa nhà Phúc Đồng Building, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội

Miền Nam: 09 - Đ1 Senturia Vườn Lài, P. An Phú Đông, Q.12, TP. Hồ Chí Minh

Miền Trung: Số 1 Nguyễn Văn Linh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Email. duykhanh.heli@gmail.com


Từ khóa: xe đầu kéo, xe kéo hàng, xe kéo hàng và ro mooc, xe kéo hành rơ mooc heli, xe nâng kéo hàng, xe nâng kéo hàng heli, xe kéo heli, xe kéo hàng heli