Xe Nâng Dịch Càng

BỘ DỊCH CÀNG XE NÂNG

Model: TY25/70G

Nhiên liệu: Điện/Diesel

Động cơ: Tùy chọn

Sức nâng: 2000-7000 kg

Chiều cao nâng: 3000-6000 mm

Tâm tải trọng: 500 mm


Bộ dịch càng ( Fork Positioner ) cho phép bạn sử dụng tay cần thủy lực di chuyển 2 càng nâng sát lại gần với nhau hoặc ra xa nhau, có thể dịch chuyển từng càng nâng hoặc cùng lúc dịch chuyển cả 2 càng. Với việc lắp bộ dịch càng này người dùng có thể sử dụng để nâng hạ hàng hóa trên nhiều loại Pallet có kích thước khác nhau tùy vào từng công việc cụ thể.

 

Hướng dẫn sử dụng bộ dịch càng xe nâng

Bộ dịch càng được sử dụng nhiều trong các ngành sản xuất công nghiệp, sản xuất giấy cuộn, sản xuất gỗ, sản xuất đồ uống, thực phẩm... Bộ công tác này có thể sử dụng trên nhiều các dòng xe nâng với tải trọng khác nhau từ 1-10 tấn.

 

Bộ dịch càng lắp trên xe nâng Heli

Có thể nói rằng trong thời buổi phát triển kinh tế hiện nay thì xe nâng hàng là thiết bị không thể thiếu trong sản xuất Công Nghiệp. Ở ngành nghề sản xuất nào khách hàng cũng luôn ưu tiên lựa chọn những chiếc xe nâng đáp ứng được nhu cầu công việc. Chính vì lý do đấy nên nhiều bộ công tác xe nâng ra đời giúp tăng năng suất công việc như bộ dịch càng, bộ dịch giá, bộ kẹp giấy cuộn vv...

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về bộ công tác được sử dụng phổ biến hiện nay: Bộ dịch càng

1. Cấu Tạo Và Nguyên Lý Hoạt Động Của Bộ Dịch Càng

  • Bộ dịch càng được cấu tạo cơ bản như sau

 

Cấu tạo bộ dịch càng

  • Nguyên lý hoạt động của bộ dịch càng

Bộ dịch càng sử dụng bộ sàng càng tự động, dịch chuyển 2 càng ( mở rộng hoặc thu nhỏ). Khi người sử dụng gạt tay chang cần điều khiển thì khi đó dầu thủy lực trong các đường dây tuy ô sẽ tạo áp lực dịch chuyển càng qua lại. Người vận hành sẽ không phải sử dụng phương pháp thủ công để dịch chuyển càng nâng nữa thay thế vào đấy là cơ chế tự động bằng cơ cấu thủy lực.

 

Nguyên lý hoạt động của bộ dịch càng

2. Những Lợi Ích Nổi Bật Của Bộ Dịch Càng

  • Tối ưu hóa sức lao động: Mỗi càng nâng có khối lượng từ 75-90 kg.Chính vì vậy việc một người bình thường có thể dịch chuyển càng qua lại là rất khó khăn nhiều khí phải nhờ đến sự trợ giúp của người khác.Tuy nhiên khi xe nâng lắp bộ dịch càng thì mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.
  • Giảm hư hỏng Pallet: Các kho hàng của Công ty có rất nhiều loại pallet khác nhau cùng với đó là kích thước cũng không giống nhau gây ra tình trạng càng nâng sẽ làm hỏng các pallet có kích thước không phù hợp dẫn đến không sử dụng được cho lần tiếp theo. Khi xe nâng có bộ dịch càng thì khách hàng sẽ không còn lo lắng về chuyện này nữa.
  • Tăng hiệu suất công việc: Khi xe nâng không sử dụng bộ dịch càng thì mỗi lần nâng hạ tài xế phải dừng xe xuống chình lại khoảng cách càng nâng sao cho phù hợp để tránh tình trạng hư hỏng pallet, chính việc này sẽ làm giảm năng suất công việc mất 30%. Bộ dịch càng sẽ xử lí 30% này.

 


Những lợi ích của bộ dịch càng xe nâng

3. Điều Đặc Biệt Giữa Bộ Dịch Giá Và Bộ Dịch Càng

Khi xe nâng đã có bộ dịch giá (Side shifter) thì bạn có thể biến thành bộ dịch càng ngay lập tức với một số thao tác đơn giản.

Xe nâng bạn đang sử dụng có bộ dịch giá thương hiệu CASCADE chỉ cần đặt mua bộ xy lanh, van thủy lực của hãng và thực hiện vài thao tác cơ bản bạn đã có chiếc xe nâng có 2 chức năng dịch giá và dịch càng phục vụ thuận tiện cho công việc nâng hạn hàng hóa của mình.

 


Biến đổi từ bộ dịch giá thành bộ dịch càng 

4. Mua Xe Nâng Dịch Càng Chính Hãng Tại Việt Nam

Công Ty TNHH Xe Nâng Bình Minh độc quyền phân phối xe nâng Heli và các bộ công tác do các hãng Cascade, Liandong sản xuất ( Bộ dịch càng, bộ dịch giá, bộ kẹp giấy, bộ gật gù vv...). Bình Minh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe nâng hàng cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chúng tôi cam kết sẽ đem lại những sản phẩm chất lượng và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu mua xe nâng dịch càng hoặc cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ.

Trụ sở chính: Tầng 3, Tòa nhà Phúc Đồng Building, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, TP Hà Nội.

Chi nhánh Miền Nam: 09 - Đ1 Senturia Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP Hồ Chí Minh.

Chi nhánh Miền Trung: Lô M1, Đường 4A,KCN Liên Chiểu, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Hotline/Zalo/ Wechat: 094 955 3636


Từ khóa: xe nang heli, xe nâng lắp dịch càng, bộ dịch càng xe nâng, xe nâng heli