Xe Nâng Kệ Hàng Đôi 1.4 Tấn Heli

CQD14X2-GA2R/GB2R/GC2R

Nhiên liệu: Điện

Động cơ: Điện AC

Bo mạch điều khiển: 

Sức nâng: 1400 kg

Chiều cao nâng tối đa: 7620 mm

Tâm tải trọng: 500 mm

Kiểu hoạt động: Ngồi lái

Tình trạng xe: Mới 100%


Xe nâng kệ hàng đôi là dòng xe nâng chuyên dụng sử dụng trong các kho bãi, nhà xưởng có sử dụng kệ Double Deep để sắp xếp hàng hóa. Dòng xe nâng này được trang bị càng kéo đẩy khá tiện dụng và nhanh chóng để nâng hạ hàng hóa trên các kệ cao. Hiểu được nhu cầu sử dụng xe nâng kệ hàng đôi ngày một phổ biến, xe nâng Heli đã cho ra thị trường xe nâng kệ hàng đôi 1.4 tấn Heli CQD14X2-GB2R có giá tốt mà hiệu quả lại rất cao.

1. Kệ Hàng Đôi Là Gì Và Cơ Chế Hoạt Động Như Thế Nào?

1.1. Kệ hàng đôi là gì?

Kệ hàng đôi hay còn gọi là kệ double deep thường được dùng trong các kho, xưởng hàng hóa. Kệ được ghép từ 2 dãy kệ đôi đấu lưng vào nhau. Tạo thành những lối đi mà xe nâng có thể xếp được 4 pallet hàng cùng một lúc. Ưu điểm của kệ hàng đôi là giảm được số lượng lối đi, tăng diện tích kho hàng, kệ có thể sử dụng phù hợp cho nhiều loại pallet hàng hóa có kích thước khác nhau.

 

Kệ hàng đôi double deep

Kệ hàng đôi double deep

Có thể nói, kệ double deep xét về cấu tạo và tính năng thì không khác các kệ để pallet thông thường. Tuy nhiên, kệ hàng đôi thì có quy mô lớn hơn và thường có độ bền cao hơn nên thường được sử dụng phổ biến trong các kho xưởng sản xuất lớn. 

1.2. Cơ chế hoạt động của kệ

Hoạt động theo nguyên lý LIFO (vào sau - ra trước): nhân viên muốn lấy pallet phía trong thì phải di chuyển pallet phía trước ra. Khi sử dụng xe nâng chuyên dụng để di chuyển hàng hóa: xe sẽ xếp 4 pallet hàng hóa ở mỗi lối đi cùng một lúc khá tiện lợi.

2. Xe Nâng Kệ Hàng Đôi 1.4 Tấn Heli

Xe nâng kệ hàng đôi 1.4 tấn Heli CQD14X2 là sản phẩm thuộc dòng xe nâng reach truck đứng lái được trang bị bộ càng kéo đẩy chuyên dụng. Bộ càng kéo đẩy có khả năng vươn càng ra 1080mm để nâng được hàng hoá ở kệ thứ 2 trong hệ thống kệ. Xe nâng có bộ càng chuyên dụng được thiết kế một cách gọn nhẹ, có thể di chuyển linh hoạt trong không gian hẹp. Đặc biệt được thừa hưởng công nghệ hiện đại của nhà máy Heli nên xe nâng được ra đời đảm bảo hoạt động bền bỉ, mạnh mẽ và an toàn.

 

Xe nâng kệ hàng đôi 1.4 tấn heli chính hãng

Xe nâng kệ hàng đôi 1.4 tấn Heli chính hãng

Xe nâng kệ hàng đôi 1.4 tấn Heli CQD14X2 với nhiều tính năng, tiện ích hỗ trợ nâng cao hiệu suất công việc trong kho xưởng có sử dụng kệ double deep. Mà tiêu biểu là các kho thành phẩm, xưởng, logistic, kho chứa hàng hóa quy mô lớn.. Để đáp ứng được hiệu suất công việc cao của doanh nghiệp.

 

===> Tham khảo thêm: Xe nâng điện ngồi lái 4 bánh 1.5 tấn Heli

3. Ưu Điểm Của Xe Nâng Kệ Hàng Đôi 1.4 Tấn Heli

3.1. Nâng cao hiệu suất hoạt động, mang lại nhiều kết quả tối ưu

 • Với tốc độ nâng nhanh lên đến 520 mm/s. Giúp xe nâng kệ hàng đôi Heli có thể xếp hàng nhanh và thuận lợi hơn. Tăng năng suất công việc đáng kể.
 • Xe được trang bị hệ thống motor nâng hạ và di chuyển, với động cơ điện xoay chiều AC mạnh mẽ, thông minh. Tăng hiệu suất nhưng lại tiết kiệm năng lượng đáng kể.
 • Đặc biệt là khả năng tăng tốc và leo dốc được tối ưu hơn các dòng xe trên thị trường.
 • Khung xe nâng kệ hàng đôi 1.4 tấn Heli với nhiều tiện ích bao gồm càng dịch giá 2 bên, bộ gật gù để hỗ trợ xếp hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 • Hoạt động linh hoạt trong không gian xưởng chật hẹp. Xe có thể hoạt động được bình thường với lối đi nhỏ chỉ với 3033mm trở lên.
 • Bo mạch điều khiển Zapi nổi tiếng hàng đầu thế giới với độ tin cậy cao, thông minh. Hỗ trợ các thiết bị trên xe được vận hành trơn tru.
 • Bình ắc quy tiêu chuẩn dung lượng lớn, hoạt động liên tục lên đến hơn 8 tiếng/ngày.

3.2. An toàn, thân thiện với môi trường và người lái xe

 • Cabin lái được thiết kế một cách rộng rãi. Khoang cabin được trang bị hệ thống điều khiển dễ dàng thao tác, thảm có trải sàn, đệm gối tay, lưng, cánh tay bằng su. Tạo sự thoải mái khi người lái xe làm việc trong một thời gian dài liên tục.
 • Cần điều khiển đa chức năng, dễ dàng thao tác bằng tay phải. Vô lăng và các thiết bị lái khác đều được thiết kế một cách khoa học.
 • Trang bị tính năng tự động giảm tốc, dừng và đỗ xe. Giúp đảm bảo an toàn khi xe vận hành.
 • Khung nâng được thiết kế tối ưu nên tạo một tầm nhìn bao quát rộng rãi, hạn chế điểm mù. Ít xảy ra tai nạn đáng tiếc khi nâng hàng lên kệ cao.

 

Thiết kế tối ưu vận hành an toàn

Thiết kế tối ưu vận hành an toàn

3.3. Tiết kiệm chi phí vận hành

 • Khi xe vận hành, phanh tái tạo năng lượng AC được trang bị trên xe có thể tiến hành tái tạo năng lượng vào ắc quy trong quá trình phanh, giảm tốc hay lùi xe. Từ đó có thể tiết kiệm được mức tiêu thụ năng lượng tối đa. Giúp cho bình ắc quy kéo dài tuổi thọ hơn.
 • Các bộ phận điện đều được trang bị tính năng chống thấm nước, chống ẩm, bụi bẩn, ăn mòn. Không cần phải bảo trì thường xuyên, tiết kiệm được chi phí bảo trì. 
 • Hầu hết các chi tiết quan trọng của xe đều có tính bền bỉ cao. Giảm khả năng hỏng hóc và chi phí sửa chữa.

4. Xe Nâng Kệ Hàng Đôi Có Những Model Nào? 

Hiện nay, dòng xe nâng kệ hàng đôi 1.4 tấn Heli CQD14X2 được phân phối ra thị trường gồm 3 model. Xét về thiết kế và cấu hình xe, cả 3 model hầu là giống nhau, đều sở hữu những tính năng vượt trội. Chỉ có mỗi model sẽ có một tự trọng xe tương đối khác nhau để phù hợp với nhiều loại công việc có tính chất khác nhau. Hơn nữa ở model CQD14X2-GB2R, CQD14X2-GC2R thì được nâng cấp hơn về dung lượng ắc quy. Để hiểu rõ hơn về 3 model xe nâng kệ hàng đôi 1.4 tấn Heli. Hãy tham khảo bảng so sánh sau đây:

Model

Khoảng cách trục

Ắc quy( V/Ah)

Cấu hình

CQD14X2-GA2R

1557mm

36V/930(Ah)

48V/550(Ah)

 1. Bộ điều khi ZAPI (Full AC)
 2. Mức điện áp kéo 36/48V
 3. Tay lái EBS
 4. 4 van điện từ cân đối
 5. Cần điều khiển
 6. Bộ công tác
 7. Pin kéo bên cạnh
 8. Hiển thị tốc độ khi chuyển hướng
 9. Đèn LED

CQD14X2-GB2R

1593mm

36V/1085(Ah)

48V/660 (Ah)

CQD14X2-GC2R

1655mm

36V/1240(Ah)

48V/770(Ah)

 

5. Thông Số Xe Nâng Kệ Hàng Đôi 1.4 Tấn Heli (3 model)

Model

Đơn vị

CQD14X2 – GA2R

CQD14X2 – GB2R

CQD14X2 – GC2R

Tải trọng nâng

Kg

1350

Tâm tải trọng

mm

600

Chiều cao nâng

mm

5330 – 7620

Bánh (Di chuyển/tải/đỡ)

PU

1x/4/2

Ắc quy

 

Heli/ Hoppecker/Faam

Motor di chuyển (MOSFET/AC)

kW

7

Motor nâng hạ AC (MOSFET/AC)

kW

15

Motor trợ lái (MOSFET/AC)

kW

0.6

Tốc độ nâng (đầy tải)

mm/s

330/520

Tốc độ hạ

mm/s

500/500

Tốc độ di chuyển (đầy tải)

km/h

10

Khả năng leo dốc (đầy tải)

%

  10%

Khả năng đưa càng

mm

1080

Chiều dài xe

mm

1954

1990

2052

Chiều rộng xe

mm

1192 – 1492

Tự trọng xe (chưa ắc quy)

Kg

2750

2770

2790

Phạm vi làm việc tối thiểu

mm

2935

2971

3033

 

6. Một Số Hình Ảnh Xe Nâng

Vô lăng nhỏ gọn

Các nút công tắc đầy đủ

Tay cầm điều khiển hiện đại

Càng kéo đẩy zích zắc

Hệ thống camera 

Khung nâng 6 mét

 

7. Giá Bán Và Địa Chỉ Mua Xe Nâng Kệ Hàng Đôi Chính Hãng Tại Việt Nam

Xe nâng kệ hàng đôi 1.4 tấn Heli CQD14X2-GB2R chính hãng hiện được phân phối duy nhất bởi Công Ty Tnhh Xe Nâng Bình Minh với giá tốt nhất trên thị trường. Tuy nhiên giá chính xác của xe nâng kệ hàng đôi Heli còn phụ thuộc vào các option cũng như model mà quý khách lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu công việc của doanh nghiệp. Chính vì vậy, để được tư vấn giá tốt nhất xe nâng kệ hàng đôi 1.4 tấn Heli, quý khách có thể liên lạc với chúng tôi qua thông tin bên dưới để được tư vấn tận tình.

 

giá bán phụ thuộc vào cấu hình làm việc của xe

Giá bán phụ thuộc vào cấu hình làm việc của xe

Bình Minh vinh dự là nhà phân phối độc quyền hãng xe nâng Heli tại Việt Nam. Mua xe chính hãng tại Bình Minh, quý khách sẽ được hưởng trọn các chế độ bảo hành, bảo dưỡng và các chính sách giá ưu đãi nhất mà chúng tôi hỗ trợ. Bình Minh sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu của quý khách bất cứ lúc nào.

Công Ty TNHH Xe Nâng Bình Minh

 • Trụ Sở Chính: Tầng 3, Tòa nhà Phúc Đồng Building, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, TP Hà Nội.
 • Chi Nhánh Miền Nam: Số 09 - Đ1 Senturia Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
 • Chi Nhánh Miền Trung: T1&T2 Căn Shophouse, Lô A4-12, Nguyễn Sinh Sắc, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • Chi Nhánh Đồng Nai: Số 12, Đường 2A, KCN Biên Hòa 2, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
 • Chi Nhánh Bắc Ninh: Số 2, Đường TS12, KCN Tiên Sơn, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh.
 • Hotline/Zalo/Wechat: 094 955 3636
 • Email: duykhanh.heli@gmail.com

Từ khóa: xe nâng kệ hàng đôi, xe nâng càng cắt kéo, xe nâng double deep, xe nâng kệ hàng đôi 1 4 tấn, xe nâng reach truck 1 4 tấn, xe nâng reach truck đứng lái 1 4 tấn