Dịch vụ

BÌNH MINH với phương châm hoạt động “NGƯỜI TỐT, SẢN PHẨM TỐT”, khao khát mang đến sự phồn vinh, thịnh vượng và phát triển bền vững cho đối tác, khách hàng, nhân viên, cổ đông và xã hội. Chúng tôi tự hào đã góp phần bằng việc cung cấp những công nghệ và thiết bị tiên tiến hàng đầu thế giới cho các công ty,nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sau bán hàng như bảo hành, bảo dưỡng,thăm khám sửa chữa thiết bị theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt từ các hãng. 

1.GIỚI THIỆU VỀ ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT VIÊN BÌNH MINH

Đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ thuật xe nâng Heli

Sau hơn 7 năm hoạt động, BÌNH MINH hiện đang sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn cao và được đào tạo chính quy. Hơn nữa chúng tôi hiểu rất rõ về các loại xe nâng hàng phù hợp với điều kiện làm việc, tài chính và hoạt động của các công ty tại Việt Nam.Với nhiều gói dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa áp dụng cho dòng sản phẩm hiện đang được phân phối độc quyền bởi BÌNH MINH. Ngoài ra chúng tôi còn tiếp nhận sửa chữa xe nâng từ các hãng khác khi khách hàng có nhu cầu.

2.CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TỚI KHÁCH HÀNG

Bàn giao xe và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng

3.SỬA CHỮA THĂM KHÁM THIẾT BỊ  

Chiến dịch chăm sóc khách hàng Heli

4.BÌNH MINH - SIÊU THỊ XE NÂNG LỚN NHẤT VIỆT NAM

Với mục tiêu phát triển thương mại đi đôi với dịch vụ. Chúng tôi cam kết đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo:

- Tiếp cận và xử lý đơn hàng nhanh chóng trong 1 ngày làm việc.

- Giá tốt nhất cùng chất lượng cao cấp.

- Tư vấn, hỗ trợ tối đa mọi thắc mắc cho khách hàng.

- Dịch vụ sau bán hàng chu đáo, nhiệt tình.

- Luôn lắng nghe, tôn trọng các ý kiến của khách hàng: Giải quyết kịp thời và hiệu quả các yêu cầu khách hàng.

Quý khách có nhu cầu mua xe nâng hoặc được tư vấn miễn phí vui lòng gọi ngay tới Hotline 094 955 3636. Ngoài ra Quý khách cũng có thể đến xem trực tiếp tại các Văn phòng đại diện và kho hàng của BÌNH MINH.